Đánh giá iPhone 15 Series: Liệu có như sự kỳ vọng?

19/09/2023 02:58

Ngay khi vừa ra mắt, iPhone 15 đã nhận được nhiều sự chú ý và đánh giá tích cực từ những tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, liệu iPhone 15 series có đang được “thổi phồng” so với thực tế hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều làm nên khác biệt của dòng sản phẩm này

iPhone 15 series có đang được đánh giá quá cao?

1. Nhìn lại ngày ra mắt của iPhone 14 series

Với tính năng Dynamic Island, ngay từ ban đầu iPhone 14 đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Bên cạnh đó iPhone 14 còn được đánh giá có hiệu năng mạnh mẽ nhờ sử dụng chip A16 Bionic, gây hot với phiên bản màu tím trên dòng Pro Max, và đánh dấu sự trở lại của dòng iPhone Plus.

Có thể nói, iPhone 14 đã có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Tiếp bước thành công của iPhone 14 series, iPhone 15 series nhận được càng nhiều sự kỳ vọng và mong chờ không chỉ từ iFans mà còn là thị trường smartphone công nghệ trên toàn thế giới.

iPhone 15 với nhiều nâng cấp từ cấu hình đến hiệu năng, rất đáng để người dùng “rút hầu bao"

2. Nên mua iPhone 15 hay iPhone 14? 2 yếu tố quyết định

Để đưa ra lựa chọn giữa iPhone 15 và iPhone 14, người dùng cần phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là nhu cầu cá nhân và khả năng kinh tế của bản thân. Để giúp người dùng dễ đưa ra quyết định, dưới đây là bảng hệ thống so sánh các yếu tố quan trọng giữa hai dòng sản phẩm này:

Có thể thấy, iPhone 15 Apple không tăng giá so với iPhone 14 series tại thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới. Trong khi đó, sản phẩm này lại có nhiều nâng cấp đáng kể, mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra, đối với những sản phẩm công nghệ, người dùng nên sử dụng những sản phẩm đời mới vì chúng sẽ sở hữu công nghệ tân tiến nhất giúp tương thích với các công nghệ và thiết bị mới. Điều này giúp bạn sử dụng được các tính năng và ứng dụng mới mà các phiên bản cũ không thể hỗ trợ.

Những sản phẩm mới nhất còn được cải tiến về hiệu suất và tốc độ xử lý. Ngoài ra khi xảy ra lỗi phần mềm, hoặc cần nâng cấp, nhà sản xuất có linh kiện tốt nhất để bảo hành và hỗ trợ sửa chữa giúp bạn.

Vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng điện thoại cho những tác vụ đơn giản như nghe, gọi, nghe nhạc thì có thể cân nhắc đến sản phẩm iPhone 14. Tuy nhiên nếu có điều kiện, với giá điện thoại iPhone 15 hiện tại đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bạn sẽ có ngay một chiếc smartphone với những tính năng mới nhất được tích hợp, sử dụng pin với dung lượng khủng, cấu hình khoẻ, nhiều màu sắc mới bắt mắt,....Cùng tham khảo dòng sản HOT nhất hiện nay từ nhà Apple tại đây.

*Trích dẫn từ Báo Ngôi Sao đánh giá về sản phẩm iPhone 15 Series mới ra mắt vào 13/9/2023*

Theo

Đánh giá iPhone 15 Series: Liệu có như sự kỳ vọng? - Công Nghệ